lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รายละเอียดของการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
2 ปีที่ผ่านมา

รายละเอียดของการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายจะมี 2 แบบคือแบบชำระเงินค่าสมาชิกและแบบไม่มีค่าสมาชิกรายปี มีรายละเอียดดังนี้…

 

ตัวแทนจำหน่ายแบบธรรมดาไม่มีค่าสมาชิกรายปี (Standard Agent) :: การสมัครเป็นตัวแทนแบบไม่มีค่าสมาชิก ไม่ต้องชำระเงินค่าสมาชิกตัวแทนจำหน่าย จะสามารถจำหน่ายสินค้าได้บางชนิด ตามที่ร้านค้ากำหนดให้ตามรายการดังนี้เท่านั้น (สินค้าทุกตัวมีเลขที่จดแจ้งอ.ย.ถูกต้อง)

# มาร์คพอกตัวขาวมิ้วกี้กลูต้านาโนไวท์

# สบู่เหลวมิ้วกี้กลูต้านาโนไวท์

# สบู่ก้อนมิ้วกี้กลูต้านาโนไวท์

# โรซี่ฟรุตตี้ไวท์บอดี้มาร์ค

# โลชั่นโคจิกซันสกรีนไวท์สกิน

# โลชั่นมิ้วกี้กลูต้านาโนไวท์

# โลชั่นองุ่นฟรุตตี้ไวท์

# โลชั่นเอนไซม์เปิดผิวใส

# เซรั่มสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล

# เซรั่มแอนตี้แอคเน่รีแพร์สกิน

# ครีมหน้าใสโคจิกเบอรี่พลัส

# ครีมมัลติฟรุ๊ตเฟเชี่ยลเจล

# ครีมกันแดดพิ้งกี้เนื้อใยไหม

# วิตซีเคลียร์ไวท์คลีนซิ่งเจล

# มาร์ดีท็อกซ์สาหร่ายคอลลาเจน

# ครีมคาร์เวียร์โกลด์พรีเมี่ยม

# ครีมซีหวีดจัสมินไรซ์ไนท์ครีม

# ฟรุ๊ตตี้ไวท์เฟเชี่ยลมาร์ค

# เจลเอนไซม์มะละกอผลัดผิวใส

# วิตามินลดความอ้วนการ์ซิเนียพลัส

# กลูต้ามัลติวิตามินฯ

# ลูกอมคอลลาเจนผิวเด้ง

# ครีมทาหัวนมชมพู

เงื่อนไขในการเป็นสมาชิกแบบธรรมดาไม่เสียค่าสมาชิกรายปี

1.ตัวแทนจำหน่ายจะต้องส่งอีเมลล์มาแจ้งว่า”ต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบธรรมดาไม่เสียค่าสมาชิกรายปี” ทางอีเมลล์เท่านั้น

2.ทางร้านจะส่งใบสมัครไปให้กรอกรายละเอียดต่างๆ กรุณากรอกให้ครบแล้วส่งกลับมาที่อีเมลล์ meiji.beautycare@gmail.com

3.เมื่อทางร้านได้รับใบสมัครจากตัวแทนจำหน่ายแล้วจะกำหนดเลขสมาชิกของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเลขสมาชิกนี้จะต้องแจ้งทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้าในราคาตัวแทนฯเพื่อยืนยันว่าเป็นตัวแทนฯจริง และจะจัดส่งข้อมูลของสินค้าได้แก่ รูปภาพสินค้า รายละเอียดสินค้า ราคาสินค้า และรีวิวของสินค้าแต่ละชนิด (ถ้ามี) กลับไปให้ทางอีเมลล์ของตัวแทนจำหน่าย

4.ทางร้านจะออกเอกสารรับรองว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายจริง (ส่งให้ตามอีเมลล์ของตัวแทนจำหน่าย) และใบรับรองจะมีอายุ 1 เดือนหลังจากวันที่ได้รับรหัสตัวแทนฯ หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่ากำหนดตามข้อที่ 6 จะไม่มีการส่งใบรับรองตัวแทนฯให้อีก เนื่องจากถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเป็นตัวแทนฯ

5.ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าทุกตัวที่กำหนดข้างต้นในราคาถูกกว่าหน้าร้าน ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงราคา หรืออัพเดทรายละเอียดต่างๆทางร้านจะแจ้งให้ตัวแทนจำหน่ายทราบ

6.รักษาสถานภาพการเป็นตัวแทนจำหน่ายของทางร้านไปเรื่อยๆโดยการขายสินค้าตามรายการด้านบนที่กำหนดให้โดยมียอดสั่งซื้อไม่ต่ำกว่า 1,500 บาท/เดือน (หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 1,500บาท/เดือนนับตั้งแต่วันที่ได้รับรหัสตัวแทนฯ จะถูกตัดออกจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายทันที)

7.เมื่อสินค้ามีการตอบรับดีและมีรีวิวจากลูกค้าเพิ่มเติม ตัวแทนจำหน่ายจะต้องอัพเดทฯให้ทางร้านทราบโดยการส่งภาพรีวิวของลูกค้าตัวแทนจำหน่ายมาให้ทางอีเมลล์  meiji.beautycare@gmail.com และทางร้านมีสิทธิ์ในการนำรูปรีวิวสินค้าจากลูกค้าของท่านมาใช้ได้อย่างถูกต้อง

8.ตัวแทนจำหน่ายสามารถมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากทางร้านได้ตามปกติ หากทางร้านมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ ตามโอกาสที่กำหนดและเมื่อมีกิจกรรมจะปจ้งให้ตัวแทนจำหน่ายทราบ

9.ตัวแทนจำหน่ายไม่จำเป็นต้องสั่งสินค้าไปสต๊อกเก็บไว้เอง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเสี่ยงเงินจม สะดวกสบาย โดยหากมีออเดอร์จากลูกค้ามา แจ้งรหัสตัวแทนจำหน่ายและออเดอร์พร้อมรายละเอียดชื่อ-ที่อยู่ของลูกค้าที่ต้องการจัดส่งมาให้เรา หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วเราจะจัดส่งสินค้าให้ในนามของร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายทันที (ไม่ต้องกลัวว่าทางร้านจะขโมยลูกค้า ท่านสามารถเช็คกับลูกค้าได้เลยว่าเราส่งในนามของร้านท่านจริงๆทุกออเดอร์)

10.หากต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่สามารถขายสินค้าได้ทุกชนิดของทางร้าน กรุณาอ่านรายละเอียดในหัวข้อถัดไป

*** หากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายประเภท ไม่เสียค่าสมาชิกรายปี สามารถยื่นความจำนงโดยการส่งอีเมลล์มาที่  meiji.beautycare@gmail.com ตามรายละเอียดข้อที่ 1 ได้เลยค่ะ ***

 

ตัวแทนจำหน่ายแบบ VIP มีค่าสมาชิกรายปี (VIP Agent) :: สามารถจำหน่ายสินค้าของทางร้านได้ทุกชนิดไม่จำกัด โดยมีเงื่อนไขดังนี้

 

เงื่อนไขในการเป็นสมาชิกแบบVIP มีค่าสมาชิกรายปี

1.ตัวแทนจำหน่ายจะต้องส่งอีเมลล์มาแจ้งว่า”ต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ VIP มีค่าสมาชิกรายปี” ทางอีเมลล์เท่านั้น

2.ทางร้านจะส่งใบสมัครไปให้กรอกรายละเอียดต่างๆ กรุณากรอกให้ครบแล้วส่งกลับมาที่อีเมลล์ meiji.beautycare@gmail.com

3.เมื่อทางร้านได้รับใบสมัครจากตัวแทนจำหน่ายแล้วจะกำหนดเลขสมาชิกของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเลขสมาชิกนี้จะต้องแจ้งทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้าในราคาตัวแทนฯเพื่อยืนยันว่าเป็นตัวแทนฯจริง และจะจัดส่งข้อมูลของสินค้าได้แก่ รูปภาพสินค้า รายละเอียดสินค้า ราคาสินค้า และรีวิวของสินค้าแต่ละชนิด (ถ้ามี) กลับไปให้ทางอีเมลล์ของตัวแทนจำหน่าย

4.ชำระค่าสมาชิกรายปี 550 บาท/ปี โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือเพียงซื้อสินค้าภายในร้านให้ครบ 3,500 บาท/ออเดอร์ หลังจากนั้นส่งอีเมลล์ยื่นความจำนงเป็นตัวแทนจำหน่ายมาตามข้อที่ 1

5.หลังจากชำระค่าสมาชิกตัวแทนจำหน่ายแบบ VIP รายปีแล้วท่านจะได้รับเอกสารรับรองว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายจริง (ส่งให้ตามอีเมลล์ของตัวแทนจำหน่าย)  และใบรับรองจะมีอายุ 1 เดือนหลังจากวันที่ได้รับรหัสตัวแทนฯ หากมียอดสั่งซื้อต่ำกว่ากำหนดตามข้อที่ 7 จะไม่มีการส่งใบรับรองตัวแทนฯให้อีกเนื่องจากถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเป็นตัวแทนฯ

6.ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าทุกตัวในราคาถูกกว่าหน้าร้าน ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงราคา หรืออัพเดทรายละเอียดต่างๆทางร้านจะแจ้งให้ตัวแทนจำหน่ายทราบ

7.รักษาสถานภาพการเป็นตัวแทนจำหน่ายของทางร้านไปเรื่อยๆโดยการขายสินค้าตามรายการด้านบนที่กำหนดให้โดยมียอดสั่งซื้อไม่ต่ำกว่า 1,200 บาท/เดือน (หากยอดสั่งซื้อไม่ถึง 1,200บาท/เดือนนับตั้งแต่วันที่ได้รับรหัสตัวแทนฯ จะถูกตัดออกจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายทันที)

8.เมื่อสินค้ามีการตอบรับดีและมีรีวิวจากลูกค้าเพิ่มเติม ตัวแทนจำหน่ายจะต้องอัพเดทฯให้ทางร้านทราบโดยการส่งภาพรีวิวของลูกค้าตัวแทนจำหน่ายมาให้ทางอีเมลล์  meiji.beautycare@gmail.com และทางร้านมีสิทธิ์ในการนำรูปรีวิวสินค้าจากลูกค้าของท่านมาใช้ได้อย่างถูกต้อง

9.ตัวแทนจำหน่ายสามารถมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากทางร้านได้ตามปกติ หากทางร้านมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ ตามโอกาสที่กำหนดและเมื่อมีกิจกรรมจะปจ้งให้ตัวแทนจำหน่ายทราบ

10.ตัวแทนจำหน่ายไม่จำเป็นต้องสั่งสินค้าไปสต๊อกเก็บไว้เอง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องเสี่ยงเงินจม สะดวกสบาย โดยหากมีออเดอร์จากลูกค้ามา แจ้งรหัสตัวแทนจำหน่ายและออเดอร์พร้อมรายละเอียดชื่อ-ที่อยู่ของลูกค้าที่ต้องการจัดส่งมาให้เรา หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วเราจะจัดส่งสินค้าให้ในนามของร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายทันที (ไม่ต้องกลัวว่าทางร้านจะขโมยลูกค้า ท่านสามารถเช็คกับลูกค้าได้เลยว่าเราส่งในนามของร้านท่านจริงๆทุกออเดอร์)

11.สมัครเป็นสมาชิกแบบเสียค่าสมาชิกรายปีวันนี้รับฟรี โลชั่นดับเบิ้ลมะหาดขนาด 250 มล. 1 กระปุกไปใช้ทันที!!!

*** หากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายประเภท VIP มีค่าสมาชิกรายปี สามารถยื่นความจำนงโดยการส่งอีเมลล์มาที่  meiji.beautycare@gmail.com ตามรายละเอียดข้อ 1 ได้เลยค่ะ ***

 

 

1
แสดงWEBBOARD-POSTที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 WEBBOARD-POST_UNIT
ชื่อ
อีเมล
ข้อความ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม275,163 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด133,668 ครั้ง
เปิดร้าน28 ก.พ. 56
ร้านค้าอัพเดท24 พ.ย. 58

CATEGORY

ผลิตภัณฑ์บำรุงภายนอก ปลอดภัย มีอ.ย. [80]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ตรวจสอบสถานะพัสดุ

Go to Top